Lodge Cast Iron Việt Nam – Nồi chảo gang nhập khẩu từ Mỹ

Thiết kế tay cầm hình giọt nước - “Điểm nhận dạng” đồng hành cùng Lodge Cast Iron hơn một thế kỷ

Ngày cập nhật: 06/11/2021

Suốt hơn một một trăm năm thành lập và phát triển, Lodge Cast Iron đã trở thành người bạn thân thiết của những người yêu bếp. Với sứ mệnh mang đến những dụng cụ bếp đắc lực, Lodge Cast Iron đã liên tục nỗ lực và đổi mới để mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, có một điều “bất biến” suốt thế kỷ qua, đó là thiết kế hình giọt nước trên tay cầm của các sản phẩm gang Lodge.

Tay cầm hình giọt nước luôn có mặt trong các sản phẩm Lodge Cast IronTay cầm hình giọt nước luôn có mặt trong các sản phẩm Lodge Cast Iron

Khi được hỏi về điều đặc biệt này, giám đốc điều hành thương hiệu Lodge - ông Bob Kellermann đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã thử thay đổi các hình dạng khác và mọi người không thích điều đó. Họ muốn tiếp tục hình dạng truyền thống được tạo ra từ 120 năm trước bởi ông Joseph Lodge”. 

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng của Lodge yêu thích và trung thành với thiết kế này. Tay cầm giọt nước vừa đơn giản, vừa tiện lợi nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Ngoài chảo gang, bạn có thể bắt gặp thiết kế này ở những phụ kiện Lodge như bàn chải cọ nồi, tay cầm chống nóng…

Khách hàng của Lodge rất quen thuộc và yêu thích thiết kế tay cầm giọt nước

Khách hàng của Lodge rất quen thuộc và yêu thích thiết kế tay cầm giọt nước

Các sản phẩm nồi, chảo gang Lodge được đánh giá cao về sự bền bỉ, giữ nhiệt tốt giúp việc chế biến thực phẩm dễ dàng, ngon miệng và giữ được giá trị dinh dưỡng. Nhờ vậy, Lodge Cast Iron trở thành “bạn đồng hành” của những người yêu thích nấu ăn trên toàn thế giới.

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam! 

LODGE CAST IRON VIỆT NAM

LODGE CAST IRON VIỆT NAM

Hotline: 0888681800

Đang tải dữ liệu...