Sản phẩm bán chạy
Chảo thép carbon hai tay cầm 20.32 cm - 8 Inch Carbon Steel Pan
Xuất xứ: Trung Quốc (Made in China)
(Nhà máy của hãng Lodge Cast Iron tại Trung Quốc)
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: Thép Carbon Màu sắc: đen xám
Hình dạng: Tròn, hai tay cầm
Kích thước:
- Đường kính miệng chảo (trong): 20 cm.
- Đường kính miệng chảo (ngoài): 20,3 cm.
- Đường kính đáy chảo (trong): 14 cm.
- Đường kính đáy chảo (ngoài): 14 cm.
- Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 27,2 cm.
- Chiều sâu (trong lòng chảo): 3 cm.
- Chiều cao: 3,5 cm.
- Độ dài quai cầm: 5 cm.
Trọng lượng: 0,96 kg
Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng
Chế biến: Chảo thép carbon dùng chế biến nhiều món ăn, nướng, làm bít tết, xào, rang, chiên rán thức ăn đều ngon.
Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch chảo với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ chảo.
Chảo thép Carbon có nhiều ưu điểm vượt trội, không những nấu ăn ngon mà còn rất phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam. Chảo thép Carbon nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, được phân phối và bán lẻ tại lodgecastiron.vn
Chảo thép carbon hai tay cầm 20.3 cm gọn nhẹ, thích hợp cho hộ gia đình ít người, dùng rán, chiên, xào, kho, nướng,...thức ăn ngon. Chảo hai tay cầm tiện lợi khi dùng với lò nướng.
Chảo thép Carbon hai tay cầm 20.3 cm nhỏ gọn, tiện lợi
Nấu ăn với chảo thép carbon hai tay cầm 20.3 cm
Đặc điểm của chảo thép carbon
- Giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, giữ nguyên hương vị thuần túy của món ăn.
- Dùng cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp củi,… và cả lò nướng.
- Khi nấu ăn với chảo thép carbon, thực phẩm được nấu chín với nhiệt độ cao và ổn định nên món ăn ngon hơn nhiều so với việc nấu bằng nồi chảo thông thường. Nấu ăn nhanh hơn, chín đều hơn, đặc biệt với các món chiên, rán, xào, nướng hay kho.
- Chảo thép carbon cần ít dầu ăn hơn khi chế biến nên hạn chế lượng chất béo dung nạp vào cơ thể.
Chảo thép Carbon hai tay cầm CRS8DLH 25.4 cm
>>> Xem thêm: CHẢO GANG VÀ CHẢO THÉP CARBON – LOẠI NÀO TỐT HƠN CHO GIAN BẾP CỦA BẠN?
Ưu điểm của chảo thép carbon so với chảo gang
Chảo nhẹ
Cùng là anh em của chảo gang Lodge, chảo thép Carbon – Lodge Carbon Steel nhẹ hơn hẳn, tiện lợi hơn cho các món như mỳ ý, xào, rang cơm,... điều này cũng giúp việc thực hiện các động tác và di chuyển chảo dễ dàng hơn.
Bền và khó vỡ
Chảo thép Carbon dẻo dai, dù vô tình làm rơi, chảo cũng không hề hấn gì. Với chảo thép Carbon bạn có thể dùng qua nhiều thế hệ và bền lâu như chảo gang Lodge.
Tôi dầu nhanh hơn
Bề mặt mịn hơn nên thời gian hình thành lớp chống dính cũng nhanh hơn so với chảo gang Lodge.
Nhanh nguội hơn
Và ưu điểm cuối cùng mà chảo thép Carbon nhỉnh hơn so với chảo gang là sự linh hoạt về nhiệt độ, chảo nguội nhanh hơn nên bạn có thể vệ sinh ngay sau khi nấu để chuyển sang nấu món khác.
Không có lớp sơn chống dính, an toàn cho sức khỏe
Chảo thép carbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, không có lớp sơn chống dính nên rất an toàn cho sức khỏe. Càng nấu ăn nhiều với dầu mỡ, khả năng chống dính càng bền chặt.
>>> Xem thêm: Đánh giá ưu và nhược điểm của chảo thép Carbon - Lodge Carbon Steel
Cách vệ sinh chảo thép carbon
Để chảo được bền lâu và phát huy khả năng nấu ăn tốt nhất, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn còn bám lại trên bề mặt chảo. Khi vệ sinh chảo, bạn chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, nếu cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén pha loãng (không nên dùng nước rửa chén nhiều vì nó có thể rửa trôi lớp chống dính tự nhiên được hình thành nhờ tôi dầu).
Sau khi rửa sạch chảo, đặt lên bếp và sấy khô chảo hoàn toàn, nhỏ lên bề mặt chảo một đến hai giọt dầu ăn rồi dùng khăn xoa đều dầu khắp bề mặt chảo rồi cất nơi khô ráo.
Một số lưu ý khi nấu ăn với chảo thép carbon
- Kẻ thù lớn nhất của chảo thép carbon là nước, nếu để chảo có độ ẩm cao trong thời gian dài có thể xuất hiện tình trạng gỉ sét. Vì thế không nên ngâm chảo lâu trong nước và đảm bảo chảo đã khô hoàn toàn trước khi cất trữ.
- “Chảo thép yêu dầu”, bởi lớp dầu ăn vừa giúp tạo lớp chống dính tự nhiên lại giúp bảo vệ chảo bền lâu. Dùng chảo nấu các món ăn rán, xào chiên thường xuyên sẽ giúp chảo bền lâu và tăng khả năng chống dính tự nhiên.
- Với các món chiên, rán, nên làm nóng chảo, đợi chảo nóng cho dầu ăn và đợi cho tới khi dầu ăn nóng mới cho thực phẩm vào. Điều này giúp thức ăn không bám dính vào bề mặt chảo.
- Chảo truyền nhiệt rất tốt, trong khi nấu ăn sẽ nóng cả tay cầm, bạn luôn nhớ dùng khăn lót hoặc tay cầm khi cầm, nắm hay nhấc chảo khi đang nóng.
- Không kéo, lê chảo trên bề mặt kính hay bếp từ vì có thể gây xước kính, hãy nhẹ nhàng nhấc ra hoặc đặt vào.
- Phải làm gì khi chảo xuất hiện gỉ sét? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chà cọ sạch vết gỉ bằng bàn chải cọ với một nước rửa chén pha loãng rồi thực hiện việc tôi dầu cho chảo, đảm bảo chiếc chảo thép carbon lại như mới.
Cách tôi dầu chảo thép carbon
Tôi dầu bằng bếp: Để tôi dầu cho chảo thép carbon bằng bếp, bạn rửa sạch chảo thép, sấy khô chảo trên bếp, đợi chảo nguội bớt cho ½ thìa dầu ăn vào chảo sau đó dùng khăn xoa dầu ăn lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm) sau đó đun chảo trên bếp cho tới khi lượng nước trong dầu ăn bốc hơi và dầu ăn bám chặt vào bề mặt chảo thì tắt bếp.
>>> Xem thêm: CÁCH TÔI DẦU CHẢO THÉP CARBON ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ TẠI NHÀ
chao thep carbon hai tay cam 20.32 cm
ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN - CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC MỌI SẢN PHẨM
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
Email: [email protected]
Showroom trưng bày & bán lẻ:
1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Hotline: 02466 863 864 - 0898 58 3838
2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Hotline: 02466 532 236 - 0898 58 2828
3: The Butcher & Seafood: LK6C-04 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
☎ Hotline: 02466 701 686 - 0889 307 308
0 bình luận