Sản phẩm bán chạy
Khay gang nướng Lodge đa năng 42.5 x 24 cm
Xuất xứ: Made in USA
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: gang Màu sắc: đen
Hình dạng: chữ nhật; Cấu tạo bề mặt có rãnh
Kích thước (L x W x H): 42.55 cm x 24.13 cm x 1.6 cm
Trọng lượng: 4.3 kg
Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng
Chế biến: Khay gang nướng đa năng rất thích hợp cho các buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời, dùng nướng thịt, bò bít tết, cá hồi, rau củ, bánh,...đều rất ngon
Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa khay với nước nóng & lau khô bề mặt khay (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.
1. Thông tin sản phẩm
Khay gang nướng Lodge đa năng 42.5 x 24 cm có thiết kế hình vuông, với cấu tạo 2 mặt: 1 mặt phẳng trơn và 1 mặt có rãnh, phù hợp với đa dạng các nhu cầu sử dụng. Bạn có thể nướng thực phẩm trên bề mặt có rãnh để tạo nên những đường viền cho món ăn, giúp món ăn không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt.
Khay gang nướng Lodge đa năng 42.5 x 24 cm tạo đường viền cho món ăn
Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khay nướng thích hợp cho các buổi picnic, hoặc các bữa tiệc BBQ ngoài trời thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khay nướng Lodge đa năng 42.5 x 24 cm là sản phẩm chuyên dụng cho các món nướng, chẳng hạn như bò bít tết, rau củ, trứng ốp... Khi được nướng trên khay gang, các món nướng sẽ vô cùng tuyệt hảo, với lớp vỏ ngoài vàng giòn, hấp dẫn.
Khay gang nướng Lodge đa năng 42.5 x 24 cm lý tưởng cho BBQ
Khay gang nướng Lodge không chỉ giúp món ăn lưu giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn bổ sung thêm chất sắt tốt cho sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.
2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là khay nướng gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao khay nướng Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy!
Khay gang nướng Lodge sản xuất tại Mỹ
Thiết kế và tính năng ưu việt của khay nướng Lodge
Vật liệu gang cực kỳ bền bỉ theo theo gian
Vì khay nướng được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu khay nướng được bảo quản đúng cách.
Khay nướng Lodge siêu bền
Thích hợp với mọi loại bếp
Các bạn có thể sử dụng khay nướng gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt.
Khay nướng Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng
Khả năng chống dính tự nhiên
Khay nướng gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Khay nướng không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm khay nướng chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!
Khay nướng Lodge an toàn cho sức khoẻ
Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất khay nướng. Điều này giúp khay nướng có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời.
Khay nướng Lodge giữ nhiệt tốt
>>> Xem thêm: Vì sao đồ gang Lodge lại khác so với gang truyền thống
Cách sử dụng khay nướng gang Lodge đúng cách
Trước khi chế biến
Bạn nên hâm nóng khay nướng gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu.
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng khay nướng Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng khay nướng Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Sau khi chế biến
- Tráng khay nướng bằng nước ấm
Vì khay nướng được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào khay nướng gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ khay nướng gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để khay nướng nguội bớt rồi mới vệ sinh khay nướng nhé!
- Tránh vệ sinh khay nướng bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh
Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của khay nướng bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và khay nướng dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối rắc lên khay nướng rồi dùng miếng rửa bát mềm cẩn thận lau chùi.
- Làm khô khay nướng sau mỗi lần sử dụng
Luôn nhớ đảm bảo khay nướng thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt khay nướng với khăn sạch hoặc làm nóng khay nướng trên bếp, hoặc bạn cũng có thể sấy khô khay nướng.
- Cất giữ khay nướng tại nơi khô thoáng
Đảm bảo để khay nướng tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm khay nướng gỉ sét, bạn nhé!
>>> Xem thêm: Cách nấu nướng, tôi dầu và bảo quản chảo gang lodge
Cách tôi dầu khay nướng gang Lodge
Để giữ cho khay nướng luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu khay nướng sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của khay nướng giảm.
Cách 1: Tôi dầu khay nướng bằng lò nướng
- Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt khay, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm.
- Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang).
- Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống.
- Bước 4: Đặt úp mặt khay xuống ở giá trên của lò, để nồi trong lò khoảng 1 giờ.
- Bước 5: Tắt lò và để nồi tự nguội trong lò.
Cách 2: Tôi dầu khay nướng bằng bếp
- Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào nồi, đun đến khi nồi nóng già và bốc khói trắng thì tắt.
- Bước 2: Sau khi nồi đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt khay.
- Bước 3: Tiếp tục đun nồi trên bếp cho đến khi nồi nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp.
>>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa.
- Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô khay.
>>> Xem thêm: MUA ĐỒ GANG LODGE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?
khay gang nuong lodge da nang 42.5 x 24 cm
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam!
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
0 bình luận